Thông tin liên hệ

Quốc Trần - Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ hỗ trợ 0906891294 Zalo
Mạng xã hội
6 plugin đánh giá sản phẩm tốt nhất cho WordPress
Avatar
Cá Mập Code
  • 06/02/2022
  • Plugin

Các plugin đánh giá sản phẩm có thể giúp bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ các công cụ tìm kiếm, tăng số lần nhấp chuột vào liên kết hay thêm các bài đánh giá do người dùng gửi vào trang web,… Nếu bạn đang tìm kiếm các plugin đánh giá sản phẩm tốt nhất cho WordPress, đừng bỏ qua 6 plugin đã được mình chọn lọc dưới đây nhé!

Lý do nên sử dụng plugin đánh giá sản phẩm trong WordPress

Thông thường khách hàng khi muốn mua một sản phẩm nào đó trên website, họ sẽ xem những bài đánh giá từ những khách hàng đã trải nghiệm trước đó để có thêm niềm tin và quyết định có lựa chọn sản phẩm này, của nơi bán này hay không. Vì vậy, nếu muốn bán hàng trên website, việc bạn để cho khách hàng gửi đánh giá một cách thông minh thì sẽ thúc đẩy doanh số rất hiệu quả.

Kể cả những web đánh giá thích hợp, nơi bạn đang tự viết bài đánh giá cho chính mình cũng có thể sử dụng plugin đánh giá sản phẩm. Khi cài đặt một plugin đánh giá phù hợp, bạn có thể tối ưu hóa những đánh giá này trong kết quả tìm kiếm. Từ đó, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội nhấp chuột và lưu lượng truy cập hơn, tăng doanh số bán hàng.

6 plugin đánh giá sản phẩm đáng tham khảo

WP Review Pro

Plugin đánh giá sản phẩm Wp Review Pro

WP Review Pro là plugin đánh giá sản phẩm trong WordPress tốt nhất. Plugin này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các bài đánh giá sản phẩm, đồng thời giúp bạn dễ dàng tạo so sánh sản phẩm.

WP Review Pro bao gồm các mẫu được thiết kế sẵn, bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với thiết kế trang web riêng của mình. Chúng bao gồm nhiều hệ thống xếp loại khác nhau như tỷ lệ %, sao, điểm,…

Plugin đánh giá sản phẩm Wp Review Pro Rating

Thông qua tạo hộp tùy chỉnh, bạn hoàn toàn có thể trình bày tất cả các thông tin sản phẩm quan trọng cho khách hàng truy cập và link để mua sản phẩm, đồng thời hiển thị xếp hạng sao trong kết quả tìm kiếm.

Ngoài ra, plugin này cũng cho phép bạn tạo các tính năng để người dùng thêm đánh giá riêng của họ vào sản phẩm, like cho nhận xét của người khác. Thậm chí, plugin này còn hiển thị được các đánh giá từ những nguồn khác như google map, facebook,…

Plugin đánh giá sản phẩm AIOSEO

Plugin đánh giá sản phẩm Aioseo

Đây được coi là plugin SEO tốt nhất cho WordPress ở thời điểm hiện tại. Nó có công cụ SEO toàn diện và khá thân thiện nên sẽ dễ dàng hút traffic từ các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là google.

Plugin này có hướng dẫn thiết lập tự động để bạn có thể chọn cài đặt SEO tốt nhất cho website, cải thiện thứ hạng trên google. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng thêm mô tả tóm tắt (description) đánh giá sản phẩm vào các bài đăng trên blog đánh giá của mình. Dù khách hàng không nhìn thấy phần đánh giá này trên web nhưng các công cụ tìm kiếm sẽ hiểu rõ hơn về nội dung sản phẩm và cho phép hiển thị thông tin sản phẩm trên meta description đúng thị hiếu người tiêu dùng hơn. Từ đó, tỷ lệ nhấp chuột vào link sản phẩm của bạn sẽ tăng lên.

Chỉ cần bạn viết đánh giá sản phẩm, AIOSEO sẽ tự động chọn ra đoạn mô tả tóm tắt phù hợp dựa trên những gì bạn đã viết. Bạn cũng có thể tự chọn và điền đoạn này vào.

Plugin đánh giá sản phẩm Aioseo 2

Bạn cũng có thể thêm các đánh giá hiện tại của khách hàng để cải thiện giao diện tìm kiếm hơn nữa.

Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn này bên dưới phần SEO của đánh giá trong trình chỉnh sửa bài đăng của mình.

Plugin đánh giá sản phẩm Aioseo 1

AIOSEO là một plugin đánh giá sản phẩm miễn phí với bản thường, nhưng cần phải có phiên bản pro mới có thể tối ưu được SEO cho sản phẩm của mình nhé!

Xem thêm >> Tích hợp chat Facebook vào website miễn phí

WP Customer Reviews

Plugin đánh giá sản phẩm này vừa cho phép khách hàng đánh giá, vừa cho phép bạn tạo một trang riêng trong website của mình để giới thiệu những lời đánh giá của khách hàng.

Bạn có toàn quyền kiểm soát các biểu mẫu đánh giá và thông tin mà bạn muốn khách hàng để lại. Khi khách hàng đánh giá, bạn sẽ được xem trước và quyết định có cho đánh giá đó hiển thị lên trên giao diện web để người khác có thể nhìn thấy được hay không.

WP Customer Reviews cũng có tùy chọn để đổi bất kỳ bài đăng trên blog WordPress hiện có thành một bài đánh giá sản phẩm, thêm nó vào đoạn mô tả ngắn về đánh giá sản phẩm để tăng tỷ lệ hiển thị bài sản phẩm trên công cụ tìm kiếm.

Plugin đánh giá sản phẩm Wp Customer Reviews

Site Reviews

Site Reviews là plugin đánh giá sản phẩm dễ dùng. Ngoài thu thập đánh giá của khách hàng, nó còn cho phép người dùng xem được một số phần nhất định của website như bài đăng, sản phẩm, trang…

Plugin đánh giá sản phẩm Site Reviews

Cài đặt plugin đánh giá sản phẩm này rất đơn giản, bạn tùy chỉnh được cách thu thập thông tin, cách hiển thị lên giao diện website, ghim bài đánh giá tốt nhất lên đầu tiên.

Site Reviews - plugin đánh giá sản phẩm siêu đơn giản

Site Reviews được tích hợp với WooCommerce nên bạn có thể cải thiện được cách khách hàng để lại đánh giá trên các trang sản phẩm WooCommerce.

Bạn có thể hiển thị các bài đánh giá của mình bằng cách sử dụng mã ngắn hoặc Gutenberg đi kèm để hiển thị các bài đánh giá cụ thể. 

Customer Reviews for WooCommerce

Plugin đánh giá sản phẩm này cho phép bạn dễ dàng thêm các bài đánh giá chi tiết hơn vào cửa hàng của mình.

Plugin này giúp cải thiện bằng chứng xã hội của bạn, vì vậy khi khách truy cập vào các trang sản phẩm của bạn, họ có nhiều khả năng mua hàng hơn. 

Khách hàng của bạn có thể đính kèm hình ảnh và bình chọn cho các bài đánh giá, ngoài ra bạn có thể thêm phần câu hỏi và câu trả lời để danh sách sản phẩm của bạn trông giống như Amazon.

Plugin đánh giá sản phẩm Customer Reviews For Woocommerce

Ngoài ra còn có một tính năng gửi email tự động sau khi khách hàng mua hàng để nhắc họ thêm đánh giá. Bạn cũng có thể gửi phiếu giảm giá tự động sau khi khách hàng đánh giá sản phẩm.

Schema – All In One Schema Rich Snippets

Plugin này đơn giản, miễn phí giúp bạn thêm đánh dấu mô tả sản phẩm vào các bài đánh giá của mình, vì vậy mà các đoạn mã chi tiết có thể hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Dù plugin đánh giá sản phẩm này không chuyên sâu bằng AIOSEO nhưng hoàn toàn miễn phí.

Plugin đánh giá sản phẩm Schema

Chỉ cần chọn loại form đánh giá, bạn sẽ có thông tin chi tiết để điền vào, bao gồm tên khách hàng, sản phẩm, giá, xếp hạng sao…

Trên đây mình đã giới thiệu sơ lược về 6 plugin đánh giá sản phẩm cho những bạn đang cần thông tin này. Nếu cần hỗ trợ thêm, các bạn để lại lời nhắn mình sẽ check thường xuyên nhé!

Đừng quên vote cho mình nhé! Cảm ơn mọi người!

Xem thêm >> Share code web bán hàng WordPress cực đẹp

Đánh giá bài viết
Avatar
Cá Mập Code

Cá Mập code lập trình wordpress, chia sẽ kiến thức, thủ thuật về web wordpress. Liên hệ làm việc 0906 891 294 ( Phone, Zalo )