Thông tin liên hệ

Quốc Trần - Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ hỗ trợ 0906891294 Zalo
Mạng xã hội
Tạo hiệu ứng tuyết rơi cho WordPress
Avatar
Cá Mập
  • 16/12/2022
  • Blog

Bạn có biết không khí giáng sinh đến, làm cho lòng ta thêm phần rạo rực và bồn chồn. Vậy bạn có muốn đem không khí giáng sinh đó về với blog của mình không nào? Nếu bạn muốn thì hãy đọc bài viết  Hướng dẫn cài đặt plugin để làm hiệu ứng tuyết rơi của mình tôi nhé.

Có nên tạo hiệu ứng tuyết rơi cho website WordPress hay không? Đó là câu hỏi mà mọi người luôn quan tâm khi muốn tạo cho blog/ website một bộ cánh mới có chủ đề về Giáng sinh.

Tuy nhiên, việc thay themes mới sẽ khá tốn thời gian, công sức và phải cấu hình lại các phần trên trang web. Trong trường hợp này, việc tạo hiệu ứng tuyết rơi ngay trên giao diện mà bạn đang sử dụng để mang một chút không khí Noel vào blog/ website là một ý tưởng không hề tồi.

Download plugin của mình tại đây

https://drive.google.com/file/d/1nVhS0-kTTQePkBse7WQjf-d1yfFIBhMN/view?usp=sharing

Cài đặt plugin vào web như bình thường, hiệu ứng sẽ tự động kích hoạt

Ngoài ra có sẵn chế độ tùy chọn bông tuyết rơi tùy ý theo sở thích, bạn cũng có thể tùy biến trong code của plugin chỉ cần thay ảnh hoa mai và bông mai để thay đổi cho dịp tết nguyên đán sắp đến.

Snow Plugi
Tùy chỉnh ảnh bông tuyết rơi tùy ý

Nếu bạn cần Clone hoặc giao diện mẫu bất kỳ theo lĩnh vực bạn có thể tham khảo kho theme của mình tại đây. để ủng hộ mình nhé, liên hệ theme ở contact của mình

Đánh giá bài viết
Avatar
Cá Mập

Cá Mập code lập trình wordpress, chia sẽ kiến thức, thủ thuật về web wordpress. Liên hệ làm việc 0906 891 294 ( Phone, Zalo )